กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เรื่องทั่วไป:สอบถาม แนะนำ / นายช่างรังวัด ปวช. ชายแดนใต้
« กระทู้ล่าสุด โดย ManUThai2017 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:39:09 PM »
แนวข้อสอบนายช่างรังวัดปฏิบัติงาน ปวช. 
(พื้นที่ 4 จังหวัดชายแดนใต้จังหวัดยะลา ปัตตานีนราธิวาส และจังหวัดสตูล) 
กรมที่ดิน
[/size]- ความรู้เกี่ยวกับกรมที่ดิน- ข้อสอบการสำรวจรังวัดแผนที่และความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่- ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีการสำรวจและการทำแผนที่ 2- ความรู้ด้านการรังวัดภาพถ่าย- ความรู้ด้านการสำรวจระยะไกล (Remote Sensing)- ความรู้ด้านแผนที่การสำรวจรังวัดแผนที่และความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่- ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการสำรวจ- ถาม – ตอบ เรื่องภูมิศาสตร์และการทำแผนที่- ถาม – ตอบ ภาพถ่ายทางอากาศ - ถาม – ตอบ ความรู้เกี่ยวกับการสำรวจ และการเขียนแบบ- ถาม – ตอบความรู้เรื่องการเขียน ย่อ ขยายรูป แผนที่- แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551 ล่าสุด- แนวข้อสอบ ความรู้เบื้องต้นของระบบภูมิสารสนเทศ- แนวข้อสอบความรู้ด้านแผนที่ การสำรวจ การวัดมุม การหาพิกัด ขนาดของภูมิประเทศ- แนวข้อสอบช่างรังวัด- แนวข้อสอบช่างสำรวจ surveying work, basic field works, leveling- แนวข้อสอบถ่ายภาพสำรวจระบบพิกัด การถ่ายภาพทางอากาศภาพดาวเทียม และการทำแผนที่- แนวข้อสอบประมวลกฎหมายที่ดิน พ.ศ. 2497 และประมวลกฎหมายที่ดิน กฎกระทรวง- แนวข้อสอบภูมิศาสตร์กายภาพ- ประมวลกฎหมายที่ดิน พ.ศ. 2497- พระราชบัญญัติ ช่างรังวัดเอกชน พ.ศ. 2535- ระบบหาพิกัดบนพื้นโลก Global Positioning System GPS- แนวข้อสอบความรู้เหตุการณ์ปัจจุบัน การเมือง เศรษฐกิจและสังคม- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบราคา: 380 และ 689 บาทรวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริงปีที่พิมพ์ : 2559รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)โทร 095-782-7667Line id : @brain_mediaใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267ke-mail : todsaporn620@gmail.com
2
เรื่องทั่วไป:สอบถาม แนะนำ / Re: กันสาดหลังคา
« กระทู้ล่าสุด โดย ekonden เมื่อ วันนี้ เวลา 03:36:58 PM »
undefined
3
อัพเดทกระทู้ สอบถามได้จ้า หรือดูรายละเอียดในประกาศกันได้เลย
4
ขายที่ดิน 26 ไร่58 ตารางวา ติดถนน 3 ด้าน ด้านหน้าและด้านข้าง ด้านหลังติดแม่น้ำกกตลอดแนว
ถมแล้วเต็มเนื้อที่ ห่างจากสนามบินเชียงราย ประมาณ  6 กม. ที่ดินตั้งอยู่ในเขตหมู่บ้าน เมืองงิม
หมู่ที่ 4 ตำบล ริมกก อำเภอเมืองเชียงรายจังหวัดเชียงราย  ปัจจุบันเป็นสวนมะม่วง

 ใกล้สถานที่ใกล้เคียงมากมาย :
สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย 2.6 กม.
ศูนย์ราชการ เชียงราย 2.8 กม.
ท่าอากาศยานเชียงราย 6 กม.
เทศบาลนครเชียงราย 8 กม.
เซ็นทรัล,บิ๊กซี,โลตัส, สินธานีคอมเพล็กซ์ ประมาณ 10 กม.ราคาขาย ไร่ละ 3 ล้านบาท
สนใจโทร.091-979-1491
Line : ananc21


5
รับตัวแทนจำหน่าย Booster Whitelogin Dconcept
บูสเตอร์รกม้า งานผิวเกาหลีต้อง Booster จากรกม้าบริสุทธิ์
เปิดบิล 5 กล่อง ขายง่าย ขายไว กำไรดีเอาใจคนรักงานผิว และไม่อยากจ่ายเกิน 100 บาท
ซึ่งสกินแคร์แบรนด์เกาหลีเป็นอันรู้กันว่ามีของถูกแล้วดีเยอะ


งานผิวเกาหลีต้อง Booster จากรกม้าบริสุทธิ์
#งานดูแลผิวเอาใจคนงบน้อย
ซองละ 120฿. ใช้ได้ 2 ครั้ง
ยกกล่อง 12 ซอง 1190฿. ส่งฟรี


สอบถาม สั่งซื้อ
แอดไลน์ : beautycmind
หรือ คลิกที่ลิงค์นี้ http://line.me/ti/p/~beautycmind

Facebook : www.facebook.com/SellerWhiteBooster

6
ถังเช่า มี 2 องค์ประกอบ นั่นก็คือ สมุนไพรเห็ดและหนอนผีเสื้อ เกิดขึ้นจากหนอนที่พึ่งพาอาศัยในพื้นดิน ในช่วงฤดูหนาวพวกมันจะเจริญเติบโตข้างใต้น้ำแข็งบนเทือกเขาหิมาลัย พร้อมทั้งเมื่อหิมะสลายละลาย สปอร์ (spore)เชื้อราตระกูล Ophiocordyceps ที่หนอนผีเสื้อได้รับเข้าสู่ร่างกายนั้นจะปลิดชีพเจ้าของร่าง ขณะเดียวกันดูดกินสารอาหารด้านในเพื่อเจริญงอกงาม กระทั่งย่างเข้าหน้าร้อนราก็จะแตกหน่อออกมาจากส่วนหัว ทิ่มแทงขึ้นสู่พื้นดินกลับกลายสมุนไพรเห็ด หรือว่า หญ้าหนอน ดังนี้เอง คนจีนถึงเรียกเห็ดเหล่านี้ว่า ตังถังเช่า ซึ่งหมายถึง “ฤดูหนาวเป็นหนอน หน้าร้อนเป็นต้นหญ้า”
 
 
ถังเฉ้าธรรมชาติ จะมีรูปแบบเป็นบ้องสีน้ำตาลดำ ตัวยาว ค่อนข้างแข็ง ตอนบริโภครสชาติเหมือนกับเห็ด โดยมากเอามาเคี่ยวกินกับเป็ดหรือไก่ ถังเช่า เกรดเอนั้นสมควรมีไซน์ของลำตัวหนอน เท่ากับเชื้อราซึ่งแตกหน่อจากบริเวณท่อนหัว
 
ถังเช่าทิเบต หรือ Cordyceps Sinensis บังเกิดด้วยตัวเองโดยธรรมชาติ คนพื้นเมืองในเขตประเทศทิเบต พึ่งพาอาศัยการเก็บ ถั่งเฉ้า ขายเป็นอาชีพเพื่อเลี้ยงครอบครัว ซึ่งทำรายรับมากมาย ด้วยคุณสมบัตินานับประการของมันส่งผลให้ ถังเช่า กลับกลายเป็นสมุนไพรซึ่งมีระดับราคาสูงมากที่สุดในเวลานี้ โดยใหญ่มาตรฐานระดับราคาจะพุ่งแพงราวกิโลละ 5-7 ล้านบาทนั้นเลย
 
ถึงกระนั้นการพิจารณา ถังเช่าทิเบต ว่าแท้ไหมนับว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะว่ามีของปลอมปนเปปรากฏปริมาณมาก นอกจากนี้ ถังเช่าป่า มีปริมาณลดน้อยลงและค้นหายากขึ้นทุกวัน ถึงกระนั้นในประเทศภูฏาน ภาครัฐจะออกใบรับรองว่าเป็นของแท้กับถังเช่าแต่ละตัว แต่กระนั้นคุณจำต้องเสียเงินมากมายกับของแท้สักนิดสักหน่อย
 
ถังเช่า ถือได้ว่าคือพืชตระกูลสมุนไพรเห็ด ซึ่งเชื้อราจะเปลี่ยนร่ายกายภายในของตัวหนอนกลายเป็นเส้นใย และอรรถประโยชน์จำนวนมากต่อสุขภาพร่างกายของคนทาน ก็มาจากเส้นใยสมุนไพรเห็ดภายในนี่เอง แม้ว่าหน้าตาภายนอกเราจะมองเห็นว่าเป็นลำตัวหนอนก็ตาม
 
แต่ถังเช่าทิเบตแท้ เพื่อนๆก็สามารถที่จะพิจารณาได้ง่ายๆ  ดังนี้ ถังเฉ้าธรรมชาติจะมีส่วนของลำตัวหน้าตาเป็นข้อลำตัวหนอนชัดแจ๋ว ดูเป็นสัดส่วนงดงาม เป็นแพทเทิร์นธรรมชาติ กลิ่นหอมกลิ่นคาว รสมันเหมือนถั่ว เปลือกสีเหลืองอมน้ำตาล เนื้อด้านในสีชาไม่เหมือนกันชัดเจนกับโทนสีภายนอก อย่างไรก็ดีเวลาตัดสินใจเลือกอยากแนะนำว่าคุณควรจะศึกษาหาความรู้ ถังเช่า ให้รอบคอบเสียก่อนพร้อมทั้งเลือกซื้อจากร้านค้าที่เชื่อได้พร้อมทั้งชำนาญเรื่อง ยาบำรุงร่างกาย เท่านั้น เพื่อที่เพื่อนๆจะได้ถังเช่าป่าของจริงมาครอบครอง
 
กระนั้นในปัจจุบันประเทศไทยมีการเพาะวิจัย ถังเช่า สีทอง ซึ่งเป็นเชื้อราสกุล Cordyceps เหมือนกัน ถึงกระนั้นต่างที่สายพันธุ์ โดยจากการค้นคว้าวิจัยหลายชิ้นทั้งในหรือต่างประเทศ รับประกันว่าพวกมันมีสารออกฤทธิ์ต่างๆ ไม่ด้อยไปกว่า ถังเช่าแท้ เลย จุดสำคัญระดับราคาต่ำกว่า เพาะเลี้ยงได้สะดวก รวมทั้งค่อนข้างแพร่หลายมีให้ท่านผู้อ่านเลือกได้สะดวกสบายกว่าด้วย

ที่มา : https://littlemonkeyl2amakian.wordpress.com/2017/01/06/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%81-%E0%B8%96%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2-%E0%B9%80%E0%B8%AB/

Tags : ถั่งเช่า,ยาบำรุงร่างกาย,ถั่งเฉ้า
7
นอกเหนือจากบริเวณใบหน้างามแจ่มใสจะช่วยจุดประกายออร่าเบาๆในตัวของคุณสุภาพสตรีแล้ว เสน่ห์บนเรียวปากงามอมชมพู ยังมองน่ารักน่าเอ็นดูน่าจูบและก็ช่วยยั่วยวนใจความพอใจจากคนที่อยู่รอบข้างได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าในทางตรงกันข้าม ถ้าผู้หญิงผู้ใดกันจำต้องพบกับปัญหาปากคล้ำอยู่ทุกวัน แก้ยังไงก็ไม่หายสักครั้ง วันนี้กระปุกดอทคอมมีแนวทางเด็ดๆแก้ปากคล้ำให้กลับมาอมชมพู นุ่มเนียนมาฝากกัน...แล้วคุณจะทราบดีว่าปากดำ แก้ได้อย่างง่ายดายเหมือนอย่างที่คิด ^^
เริ่มแรกผู้หญิงควรจะหามูลเหตุแล้วก็ดูสาเหตุของปัญหาปากดำก่อนว่าเป็นผลมาจากอะไร ? เพราะเหตุว่าบางทีอาจกำเนิดได้จากนานาประการต้นเหตุ อันเช่น เม็ดสีผิวเข้มรอบๆปาก ความประพฤติปฏิบัติส่วนตัว อาการแพ้หรือผลกระทบที่มาจากยาสีฟันและก็ลิป ด้วยเหตุนั้นก็เลยจึงควรหมั่นดูแลริมฝีปากคล้ำด้วยแนวทางต่างๆดังนี้ 

http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=beautyallinblog&month=27-05-2017&group=1&gblog=14
https://creamv2thailand.wordpress.com/2017/05/27/%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%9B%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%B3-%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%8A%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%B9/
เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่ก่อให้ปากดำ
โดยส่วนมากแล้วที่มาของปากคล้ำ มักมีการความประพฤติในชีวิตประจำวันของพวกเราเองทั้งปวง ดังเช่นว่า การเลียริมฝีปาก การสูบยาสูบ แพ้ยาสีฟัน หรือแพ้ลิป ฯลฯ ถ้าหากดูแล้วพบว่าแพ้สินค้าอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับปากให้หยุดหรือแปรไปใช้แบรนด์อื่นแทน
สครับริมฝีปากอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
แนวทางที่ 1 น้ำผึ้ง + น้ำตาล + วาสลีน : ใช้รูปร่างเท่าๆกันอย่างละ ½ ช้อนชา ผสมกวนให้พอเพียงเหมาะแล้วก็ค่อยนำไปนวดวนให้ทั่วริมฝีปาก ทิ้งเอาไว้ราวๆ 5-10 นาที แล้วให้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นขัดออก วิธีการแบบนี้จะช่วยให้ผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำกลับมามีสีแดงอ่อนแถมยังได้ปากที่เนียนนุ่มขึ้นทันตาอีกด้วยล่ะจ้ะ
แนวทางที่ 2 น้ำมะนาว + นม + น้ำตาล : อีกทั้งสามอย่างงี้ใช้อย่างละ ½ ช้อนชาอีกเหมือนกัน ผสมรวมกันแล้วทาทิ้งเอาไว้ให้ทั่วปากหรือบางทีอาจใช้สำลีชุบแล้วพอกทิ้งเอาไว้ที่ปากราว 5 นาที (แม้ผู้ใดมีแผลรอบๆปาก ให้หลบหลีกแนวทางแบบนี้ไปก่อนเนื่องจากน้ำมะนาวบางทีอาจกัดแผลได้)

http://creamwonderfullife.blogspot.com/2017/06/blog-post.html
https://sites.google.com/site/creamv2revolutionofficial/pak-hay-da-khla-pheraa-chi-lipv2

ใช้แปรงเป็นตัวช่วยทุกๆครั้งหน้าแปรงฟัน
ผู้ใดจะรู้ดีว่าของใกล้แบบอย่างแปรงสีฟันนี้ก็ช่วยไขปัญหาปากดำได้เช่นเดียวกัน ภายหลังที่คุณผู้หญิงแปรงฟันเสร็จแล้วให้ใช้แปรงค่อยเช็ดไปๆมาๆแบบเบาๆรอบๆริมฝีปากบนแล้วก็ด้านล่างทำบ่อยเป็นประจำทุกวี่วันต่อเนื่องกัน จะช่วยกำจัดเซลล์เก่าที่ตายแล้วทำให้ปากมองอมชมพูขึ้นได้
หมั่นทาลิปสติกบำรุงริมฝีปากอยู่เป็นประจำ
ก่อนออกมาจากบ้านผู้หญิงควรจะทาลิปมันที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดก่อนทาลิปสติกสีทุกคราว เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ปากคล้ำเยอะขึ้นไปอีก ส่วนก่อนนอนก็ควรจะทาพอกลิปบำรุงให้กระชุ่มกระชวย ซึ่งบางทีอาจพกไปทาเพิ่มในระหว่างวันด้วยก็ได้

https://my.dek-d.com/bagsangles/blog/?blog_id=10232323
https://www.youtube.com/watch?v=LrAsDsPKcmg

ขอบอกว่าเทคนิคที่พวกเราเอามาฝากนี้ แม้ผู้หญิงได้ทดลองนำไปกระทำตามกันแล้ว ก็ควรจะทำไปอย่างสม่ำเสมอ เพื่อจะได้มีปากอมชมพูเนียนนุ่มอยู่กับพวกเราไปตลอดจ้ะ

https://www.youtube.com/watch?v=DjPhXovhamM
8
พิจารณาตามเอกสาร  สัญญาผ่านรับเงินสดได้
   บริการเงินกู้นอกระบบ  เงินกู้ส่วนบุคคล  สินเชื่อส่วนบุคคล ยินดีเป็นแหล่งเงินกู้  ร้อนเงิน  ต้องการใช้เงิน ต้องการกู้เงิน  เราช่วยได้  สินเชื่อนอกระบบผ่อนจ่าย รายเดือน  เงินกู้นอกระบบเชื่อถือได้ 100%  เงินกู้ไม่มีหลักทรัพย์ บริการเงินด่วน เงินด่วนนอกระบบ แก้ปัญหาการเงินฝืดด้วย เงินกู้ง่ายจริง เงินกู้ไม่ต้องค้ำ บริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ  เงินกู้อนุมัติง่ายปลอดภัย แหล่งเงินกู้นอกระบบ ให้กู้เงินไม่เช็คแบล็คลิสต์ อนุมัติไวไม่เช็คเครดิตบูโร สำหรับทุกอาชีพ กู้ที่ไหนไม่ผ่านเราผ่านชัวร์ ทั่วประเทศทุกภาคที่เดื่อดร้อนเรื่องเงิน
   ** ติดขัดปัญหาใดๆเชิญมากู้เงินนอกระบบกับทางเรา จริงใจทุกขั้นตอนโปร่งใสแน่นอน       เราช่วยคุณได้  แค่โทรมาปรึกษากับเราเท่านั้นเรื่องยากจะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันทีทันใด
หากเคยยื่นเรื่องกู้เงินหรือขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่นมาแล้วไม่ผ่านหรือมีปัญหาติดประวัติทางการเงินไม่ดีหรืออาจจะไม่ได้เดินบัญชีทางการเงิน ไม่มีปัญหาสำหรับทางเรา  กู้เงินได้จริงแน่นอนวันนี้ไม่ต้องรีรอไม่ต้องตัดสินใจนานสัญญาเงินกู้นอกระบบไม่เอาเปรียบใคร  ตรวจเอกสาร พิจารณาผ่านรับเงินได้เลย ปรึกษาได้อย่าเกรงใจกัน  ติดปัญหาแบล็คลิสต์  ติดปัญหาเครดิตบูโร ติดประวัติล่าช้า มีภาระการเงินสูงเกินรายได้ ทางเราให้กู้เงินนอกระบบทุกคน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกันใดๆ  กู้เงินไม่มีหลักทรัพย์ดอกเบี้ยสูง
   ***บริการเงินกู้   ไม่เช็คแบล็คลิสต์  และเครดิตบูโร***
   ขอเพียงท่านทำงานมีเงินเดือนประจำหรือเจ้าของกิจการจดทะเบียนการค้า 1 ปีขึ้นไป   มีที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่ง ที่สามารถติดต่อได้ กรณีมี หลักทรัพย์ ดอกจะถูกลง
เจ้าของกิจการ/พนักงานบริษัทฯ/ข้าราชการ
หลักฐานประกอบ
** บัตรประจำตัวประชาชน/ทะเบียนบ้าน(ต้องเป็นเจ้าบ้านเท่านั้น) (ตัวจริง(คืน)+สำเนา)
** ฉโนดที่ดิน (ที่อยู่ทะเบียนบ้าน)+ราคาประเมิน+แผนที่ที่ดิน (ตัวจริง(คืน)+สำเนา)
** สลิปเงินเดือน(คาร์บอน) และ หนังสือรับรองเงินเดือน+เบอรโทร +ใบจดทะเบียนพาณิชย์และหนังสือรับรองบริษัทฯ  (ตัวจริงพร้อมสำเนา)
**ใบจดทะเบียนพาณิชย์และหนังสือรับรองบริษัทฯ หจก(กรณีเจ้าของกิจการจดทะเบียนการค้า 1ปีขึ้นไป) (ตัวจริงพร้อมสำเนา)
** บัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของทุก ธนาคาร (บุคคล และ บริษัท(กรณีเจ้าของกิจการ) ) (ตัวจริงพร้อมสำเนา)
สัญญาที่ต้องทำเพิ่ม
-สัญญาเงินกู้
-สัญญาซื้อขาย

นักเรียน นักศึกษา
หลักฐานประกอบ
-บัตรประจำตัวประชาชน/ทะเบียนบ้าน  ตนเอง (ตัวจริง(คืน)+สำเนา)
-บัตรประจำตัวประชาชน/ทะเบียนบ้าน  พ่อและแม่(สำเนา)
-ใช้บัตรนักเรียน นักศึกษาด้วย (ตัวจริง(คืน)+สำเนา)
-บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน (รายได้จากทางบ้านที่ส่งมาให้ทุกเดื่อน )ของทุก ธนาคาร (ตัวจริงพร้อมสำเนา)
สัญญาที่ต้องทำเพิ่ม
-สัญญาเงินกู้ 
-สัญญาซื้อขาย
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
บริการ กทม. และ ปริมณฑล สมุทรสาคร  สมุทรสงคราม นครปฐม ต่างจังหวัด(รับนัดล่วงหน้า)  โคราช หัวหิน เพชรบุรี ราชบุรี กาญจนบุรี สุ1000 ชัยนาท นครสวรรค์  กำแพงเพชร ตาก พิษณุโลก อุตรดิษย์ ลำปาง ลำพูน เชียงใหม่

***ปัญหามีไว้แก้  ไม่ได้มีไว้ทุกข์  รับปรึกษาปัญหาเรื่องเงิน  ไม่มีคนค้ำก็กู้ได้***
ลองโทรมาฟังเงื่อนไขเราก่อน  ยินดีด้วยเหลือทุกท่าน  ปรึกษาได้ฟรี!!
ขั้นตอนการขอยื่นกู้กับทางเราไม่ยุ่งยาก เอกสารพร้อมและครบถ้วนอนุมัติเลย
**** ไม่ต้องเสียค่าทำเอกสาร หรือสัญญาใดๆ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการกู้เงินที่
โทร.  089-037-5659     S_THE_ACE@hotmail.com //  S-LTD (ID LINE)
9
เรื่องทั่วไป:สอบถาม แนะนำ / Couponsthai.com ส่วนลด คูปอง ทั่วไทย
« กระทู้ล่าสุด โดย teeratum123 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:28:06 PM »
จะเห็นได้ว่า เวบ ส่วนลด คูปอง บริการรหัส Voucher มีอัตราการโตค่อนข้างช้าในประเทศไทย และเว็บไซต์ส่วนใหญ่มักมีฟังค์ชั่นในเว็บที่เหมือนๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น Redeem หรือแม้กระทั่งค้นหาร้านค้าใหม่ๆ ที่คุณอาจไม่เคยเข้าไปช้อปปิ้ง สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างคือ ความแข็งแกร่งและทีมงานที่พร้อมบริการให้ดีที่สุด เรามีทีมงานที่ดีเยี่ยมที่จะช่วยปรับปรุงคุณภาพให้ตรงกับความต้องการของคุณ ความจำเป็นของคุณ และเหมาะสมไปถึงความต้องการรหัสของคุณ ด้วยความสัมพันธ์กับร้านค้าที่แข็งแกร่ง เวบไซต์ใช้งานง่าย แค่กดแบนเนอร์ หรือรูปภาพ เรามั่นใจได้ว่า เราจะมอบดีล ส่วนลด คูปอง ที่ดีที่สุดให้กับคุณได้อย่างไม่มีปัญหา ส่วนลด คูปอง ดีลสุดพิเศษที่เรามอบให้จะเป็นส่วนลด คูปอง ดีลที่คุณไม่สามารถหาได้กับคู่แข่งของเรารายอื่นๆ มาร่วมเดินทางด้วยกันและช่วยเหลือลูกค้ามากมายที่ต้องการประหยัดค่าช้อปและช้อปได้มากขึ้น
10
คู่มือ แนวข้อสอบ นักวิชาการพาณิชย์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมเฉลยดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/2101คู่มือ แนวข้อสอบ นักวิชาการพาณิชย์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบันวิชาการ SP ACADEMY
ปีที่พิมพ์ : กันยายน 2557
จำนวนหน้า 232 หน้า 
รูปแบบ : เอกสาร เข้าเล่ม เย็บแม็ก
ขนาด A4
 
สารบัญ
 
- ประวัติกรมทรัพย์สินทางปัญญา
- ค่านิยมกรมทรัพย์สินทางปัญญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
- กฎกระทรวงแบ่งส่วนราชการกรมทรัพย์สินทางปัญญากระทรวงพาณิชย์ พ.ศ. 2556
- ความรู้เบื้องต้นด้านทรัพย์สินทางปัญญา
- พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
- พระราชบัญญัติสิทธิบัตร พ.ศ. 2522 ฉบับแก้ไขเพิ่มเติมตาม พ.ร.บ.สิทธิบัตร (ฉบับที่2) พ.ศ. 2535 และ พ.ร.บ.สิทธิบัตร(ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2542
- พระราชบัญญัติเครื่องหมายการค้า พ.ศ. 2534 แก้ไขเพิ่มเติมโดย พ.ร.บ. เครื่องหมายการค้า (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2543
- พระราชบัญญัติความลับทางการค้า พ.ศ. 2545
- ความรู้เกี่ยวกับความลับทางการค้า
- พระราชบัญญัติคุ้มครองแบบผังภูมิของวงจรรวม พ.ศ. 2543
- พระราชบัญญัติการผลิตภัณฑ์ซีดี พ.ศ. 2548
- ระเบียบกรมทรัพย์สินทางปัญญาว่าด้วยการรับแจ้งข้อมูลลิขสิทธิ์และการให้บริหารข้อมูลลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2556
- พระราชบัญญัติจัดตั้งศาลทรัพย์สินทางปัญญา และการค้าระหว่างประเทศและวิธีพิจารณาคดีทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศ พ.ศ. 2539
- ความรู้เกี่ยวกับการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า
- แนวข้อสอบ คำถาม-ตอบ กรมทรัพย์สินทางปัญญา

ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/165


*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  http://www.attorney285.co.th/how2order 

*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 


เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285   
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 


บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)
หน้า: [1] 2 3 ... 10