Bondstreettour.com บอนด์สตรีททัวร์
ทัวร์เกาหลีราคาถูก หมู่บ้านฝรั่งเศส สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เกาะนามิ  โซรัคซาน พระราชวังเคียงบก ทำกิมจิ ใส่ชุดฮันบก โซลทาวเวอร์ คลองชองเกซอน ช้อปปิ้งเมียงดง
    บริษัท บอนด์สตรีททัวร์ แอนด์ ทราเวล จำกัด

ใบอนุญาตเลขที่ 11/3450
 


 
 
 
 
 
เที่ยวเกาหลี   Korea Tour
 
สถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลี
     

สถานท่องเที่ยว

เกาะนามิ
โซรัคซาน
โซลทาวเวอร์
หมู่บ้านฝรั่งเศส
หัดทำกิมจิ ใส่ชุดฮันบก
พระราชวังเคียงบก


EverLand

Lotte World
ไร่สตอเบอร์รี่
Star Avenue
อาหารเกาหลีน่าลิ้มลอง
สาวเกาหลี

ตัวอย่างคลิปสถานที่ท่องเที่ยว     ดูคลิปทั้งหมดคลิก
 

  เกาหลี  
รหัส 772
Autumn in Korea ทัวร์เกาหลีฤดใบไม้เปลี่ยนสี 5 วัน 3 คืน 18,900
เกาะนามิ เอเวอร์แลนด์ หมู่บ้านฝรั่งเศส ซุวอน วัดวาอูจองซา ป้อมฮวาซอง
พระราชวังเคียงบก โซลทาวน์เวอร์ ช้อปซิวๆ ที่เมียงดง ทงแดมุน

พิเศษ!! ชม Drawing Hero Show อร่อยกับ BBQ บุปเฟ่ต์
เดินทางวันที่ 27 พ.ย. - 1 ธ.ค. 56
ลดท่านละ 1,000 บาท เหลือเพียง 17,900 เท่านั้น แถมฟรี!! ปั่นเรียลไบค์


Instragram id : bondstreettour Skype Facebook Twitter
 
วันแรก      สนามบินสุวรรณภูมิ - สนามบินนานาชาติอินชอน
21.30 น.
คณะเดินทาง พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก สนามบินสุวรรณภูมิ  หน้าเคาน์เตอร์เช็คอินหมายเลข  S สายการบิน JEJU AIR สังเกตป้ายรับ BONDSTREET TOUR (รับเอกสารต่างๆพร้อมข้อแนะนำขั้นตอนจากเจ้าหน้าที่)กระเป๋าทุกใบ  จะต้องฝากให้กับทางเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบายรักษาความ ปลอดภัยของสายการบิน
 
วันที่สอง  อินชอน หมู่บ้านฝรั่งเศส เกาะนามิ ปั่นเรียลไบท์ ซูวอน ป้อมฮวาซอง
00.30 น.
08.45 น.
เที่ยง


บ่าย

เย็น

ออกเดินทางสู่ เกาหลี โดยสายการบิน Jeju Air เที่ยวบิน 7C 2202
เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สาธารณรัฐเกาหลี หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้วท่านจะพบมัคคุเทศก์ท้องถิ่นรอต้อนรับคณะ อิสระให้ ทุกท่านได้แลกสกุลเงินวอน ณ เคาน์เตอร์ธนาคาร และทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อย (ขั้นตอนพิธีการต่างๆ หัวหน้าทัวร์จะแนะนำทุกท่านที่สนามบินสุวรรณภูมิหรือบนเครื่อง หากมีข้อสงสัยประการใด กรุณาติดต่อสอบถามที่เจ้าหน้าที่หรือบริษัทล่วงหน้าและกรุณาปรับนาฬิกาของท่านให้เป็นเวลาท้องถิ่น เพื่อสะดวกในการนัดหมายเวลาในประเทศ เกาหลีจะเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง)  จากนั้นนำท่าน เดินทางไปเมืองชุนชอน จังหวัดคังวันโด นำท่านชม หมู่บ้านฝรั่งเศส La Provence เป็นหมู่บ้านขนาด เล็กตกแต่งภายในรวมไปถึงใช้วัสดุการก่อสร้างหลังคา หน้าต่าง พื้น ล้วนตกแต่งออกมาในแนวฝรั่งเศส โดยเหมาะกับชื่อ  บรรยากาศภายในจะออกแนวโรแมนติคผสมกับ
กลิ่นไอ สไตร์ฝรั่งเศสแบบสดใส สีสันงดงาม ในหมู่บ้าน จะถูกแบ่งเป็นบ้านหลายๆหลังที่มีสีสดใส มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านน้ำหอมขนาดเล็ก มีสวนดอกไม้นานาชนิด ที่ออกดอกตามฤดูกาลต่างๆ จากนั้นนำท่านเดินทาง สู่เมืองชุนชอน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู  DUKKALBI ไก่ผัดเผ็ดบาร์บีคิวเป็นเนื้อไก่ที่หั่นออกเป็นชิ้นพอคำ คลุกเคล้า  ด้วยซีอิ๊วเครื่องปรุง และหมักทิ้งไว้จน ได้ที่ จึงนำเนื้อไก่และผักมาผัดบนกระทะยักษ์ พร้อม กิมจิ ซุปสาหร่าย และข้าวสวย

นำท่านข้ามฟากไปยังเกาะนามิ สถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่รักคู่หนุ่มสาว ครอบครัว เพื่อน ๆ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี  Winter Love Song เพลง รักในสายลมหนาว รวมถึงหนังไทยชื่อดัง กวน มึน โฮ ด้วย  เกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน และห่างจากกรุงโซลไปเพียง 63 ก.ม.  เดินเล่นชมสวนเกาหลี คาราวะสุสานนายพลนามิ  เดินผ่านกลางแมกไม้แห่งสวนสนที่สูงเสียดฟ้าเพื่อสุขภาพ ผ่านดงต้นสน ดอกสน ต้นเกาลัด เลือกนั่งที่ม้านั่งข้างชายฝั่ง เพื่อชมบรรยากาศโรแมนติกใต้เงาไม้ มองดูพันธุ์สัตว์ต่าง ๆ เช่น นกกระจอกเทศ กระต่าย กระรอก เป็ด กวาง ได้เวลาสมควร นั่งเรือกลับมายังฝั่ง จากนั้น นำท่านไปสนุก... กับ...ปั่นเรียวไบท์ บนรางรถไฟ....กับ...ประสบการณ์ที่อยากจะหาได้  เป็นการปั่นจักรยานเรียวไบท์ บนรถราง ที่มีงดงามและมนตร์ขลังของเสน่ห์ธรรมชาติที่หาได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นการผ่านลำธาร ทุ่งนา  แปลงผัก ทิวสน ท่ามกลางความโรแมนติคของ ใบไม้เปลี่ยนสี จากนั้นเดินทางสู่เมืองซูวอน นำท่านไป ชมป้อมฮวาซอง ซึ่งเป็นป้อม และกำแพงเมือง สร้างรายรอบตัวเมืองซูวอน ระยะทางยาวประมาณ 5,500เมตร ประกอบด้วยเชิงเทิน 48 หลัง แต่บางส่วนได้ถูกทำลาย ในสมัยสงครามเกาหลี ป้อมแห่งนี้ สร้างขึ้นโดยกษัตริย์ซอนโจ กษัตริย์ องค์ที่ 22 แห่งราชวงศ์โชซอนเพื่อเป็นที่ระลึกแก่พระราชบิดา ซึ่งถูกใส่ร้ายจากราชสำนักและถูกขัง จนสิ้นพระชนม์ ปัจจุบันป้อมนี้ได้รับ การสถาปนา โดย UNESCO ให้เป็น มรดกโลก

บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนูบริการ โอซัม พุลโกกิ ประกอบด้วยปลาหมึกสด และหมูสไลด์ที่ผ่านการหมักด้วยเครื่องปรุงจนได้ที่ นำมาผัดรวมกับผักสดนานา ชนิดบนกระทะร้อนๆ รับประทานพร้อมเครื่องเคียง และข้าวสวยร้อนๆ มีกลิ่นหอมน่าลิ้มลอง  หลังอาหารค่ำพาท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก Major Hotel หรือระดับใกล้เคียงกัน

 
วันที่สาม   วัดวาอูจองซา เรียนทำกิมจิ ใส่ชุดฮันบก สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ทงแดมุน
เช้าเที่ยง


บ่าย


ค่ำ
อาหารเช้าที่ห้องอาหารโรงแรม จากนั้นนำท่านไป วัดวาวูจองซา Waujeongsa Temple ตั้งอยู่ในเมืองซูวอน เกาหลีใต้ นักท่องเที่ยวมาเที่ยวที่วัดแห่งนี้ เพื่อมา ชมความงามของ พระเศียรของพระพุทธรูปขนาด มหึมา ซึ่งประดิษฐานอยู่ด้านหลังส ระน้ำขนาดย่อม โดยบริเวณรอบสระจะมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆวาง เรียงรายอยู่โดยรอบ และเมื่อเดินขึ้นสู่เนินเขาจะพบอุโบสถ ซึ่งภายในเป็นที่ประดิษฐานพระนอนขนาดใหญ่ที่แกะสลักมาจากไม้ซึ่งนำมาจาก อินเดีย นอกจากนี้ที่วัดแห่งนี้ยังเป็นที่เก็บรักษา ระฆังที่ใช้ตีในพิธีเปิดกีฬา โอลิมปิคในปี ค.ศ.1988 อีกด้วย จากนั้น นำท่านสู่ โรงเรียนกิมจิ เรียนรู้วิธีการทำกิมจิ กิมจิเป็นผักดองที่สามารถเก็บไว้ได้นาน และเป็นอาหาร ที่ขึ้นโต๊ะชาวเกาหลีทุกมื้อปัจจุบันนี้กิมจิเป็นที่นิยมแพร่หลายที่ไม่ว่ามื้อ ไหนก็จะต้องมีกิมจิเป็นส่วนประกอบอยู่ในอาหารมื้อนั้นๆ ด้วยทุกครั้งไป และกิมจินี้ยังมีมากกว่า 100 ชนิดให้เลือกรับประทาน ให้ท่านฝึกลองทำและได้ชิมกิมจิฝีมือของตัวท่านเองโดยมีวิทยากรสอนทุกวิธีการทำและขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบให้ท่านทุกขึ้นตอน และ สามารถนำกลับมาเป็นของฝากได้ พิเศษ...ให้ท่านได้ทดลองสวมชุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลี เพื่อเก็บภาพแห่งความประทับใจ

บริการอาหารเที่ยง ที่ภัตตาคาร
บริการ คาลบี้ หมูย่างเกาหลี เป็นอาหารพื้นเมืองเกาหลีเลื่องชื่อและเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติออกหวานกลมกล่อม โดยนำหมูส่วน ที่ติดกับกระดูก ย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงต่างๆ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวและน้ำซุปสาหร่าย วิธีการรับประทานคล้ายกับเมี่ยงคำของไทย

เดินทางไปเที่ยวสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ถูกขนานนามว่า “ดิสนีย์แลนด์เกาหลี” สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศภายในFestival World จะประกอบ ไปด้วย Global Fair, American Adventure, Magic Land European Adventure และ Equatorial Adventure การท่องเที่ยวภายในสวนสนุก แห่งนี้ แนะนำว่าควรขึ้นรถบัสท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ ท่านจะพบว่าเจ้าป่าสิงห์โตและเสือสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างเป็นสุข และชม ความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดีไม่ว่าจะตัวใหญ่มากถึงใหญ่น้อย  จากนั้นทดลองสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด เช่น รถไฟเหาะ T-Express หนอน สะบัด ชาร์ป  โรงหนังสามมิติ บ้านผีสิง หมุนตีลังกาสองตลบ เป็นต้น   หรือท่านสามารถเดินไปชมเทสกาลดอกไม้ที่จัดได้อย่างสวยงาม  เป็นสวนขนาดใหญ่ชมดอกไม้ หลากสีสันสวยงาม จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่กรุงโซล                          

บริการอาหารค่ำที่ภัตตาคารเมนูพิเศษ ชาบู ชาบู สุกี้สไตล์เกาหลี บนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วย ผักสดชนิดต่างๆ และเนื้อหมูสไลด์น้ำซุปร้อนๆ และเส้นอูด้งซึ่งขาดไม่ได้ ในการทาน ชาบู ชาบู พร้อมข้าวสวย จากนั้นนำท่าน อิสระเดินตลาดเปิด 24 ชั่วโมงที่ตลาดพื้น เมืองทงแดมุน หรือประตูทิศตะวันออก ซึ่งเป็น 1 ในประตูเมืองอันดั้งเดิม ของกรุงโซล ร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านค้า แหล่งรวมแฟชั่น จำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูปทั้งเลียนแบบเกาหลีแท้ เครื่องประดับ รองเท้า ประเภทต่าง ๆ ผ้าพันคอ เนคไท เครื่องกีฬา  ร้านคอสเมติกแนวตลาดนิยม (Etude, The Face Shop, Skin Food เป็นต้น) ร้านกาแฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาส่ง และปลีกตามตึกต่าง ๆ ตามอัธยาศัยนำท่านเข้าที่พัก Valentine Hotel หรือเทียบเท่า
 
วันที่สี่ ศูนย์โสม พระราชวังเคียงบก คอสเมติก  คลองชองเกชอน ดิวตี้ฟรี ตลาดเมียงดง ชมโชว์ DRAWING HERO SHOW
เช้า

เที่ยงบ่าย


ค่ำ

อาหารเช้าที่ห้องอาหารโรงแรม นำท่านเดินทางไปเยี่ยมชม ศูนย์โสมรัฐบาล เรียนรู้วิธีการปลูกและดูแล โสมอย่างไรให้ได้คุณภาพดีจากเจ้าหน้าที่ ที่ผ่านการอบรม จากรัฐบาลเกาหลี สมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร โสมถูกนำมาใช้เพื่อสุขภาพ เป็นเวลานานกว่า 2,000 ปี ในตำรายาแผนโบราณจีน ระบุว่า โสมเป็นสมุน ไพรที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจ ขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง และเร็วๆ นี้ โสมเกาหลีอาจจะได้จดทะเบียนมรดกโลก โดยองค์การยูเนสโก ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์โสม เป็นสิ่งที่ ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่คำนึงถึงสุขภาพในปัจจุบัน พร้อมให้ท่านเลือกซื้อหาผลิตภัณฑ์โสมต่างๆที่ราคาถูกกว่าเมืองไทย ไว้บำรุงสุขภาพตัวท่านเองหรือเป็นของฝากสำหรับ ครอบครัวจากนั้นนำท่าน ย้อนรอยละคร “PRINCESS HOURS” หรือ เจ้าหญิงวุ่นวาย กับเจ้าชายเย็นชา ที่พระราชวังเคียงบ็อค ซึ่งเป็น 1 ใน 5 พระราชวังหลวงเก่าแก่กว่า 600 ปี ที่ได้รับการบูรณะซ่อมแซมเพื่อความสมบูรณ์และสวยงามเหมาะแก่การเยี่ยมชม ชมความยิ่งใหญ่ ของที่ว่าราชการกษัตริย์ในสมัยอาณา โซซอนที่ตำหนักทองและความสวยงามของพลับพรากลางน้ำ ที่ใช้สำหรับรับรองแขกบ้านแขกเมืองของประเทศ ตำหนักที่บรรทม ของกษัตริย์และราชินี  นำท่าน ผ่านชม บ้านประธานาธิบดีหรือ บูลเฮาท์ ซึ่งเป็นที่พำนักของประธานาธิบดีของประเทศเกาหลีใต้คนปัจจุบัน ประธานาธิบดี ลี เมียง บัค และ ผ่านชมอนุสาวรีย์นกฟีนิกซ์   

บริการอาหารเที่ยง ที่ภัตตาคาร บริการ เมนูไก่ตุ๋นโสม เป็นอาหารบำรุงสุขภาพต้นตำรีบชาววัง เสิร์ฟในหม้อดิน ท่ามกลางน้ำซุปที่กำลังเดือดพล่าน คัดเลือกไก่ขนาด กำลังเหมาะ ผ่านการเลี้ยงจนอายุได้ 45 วัน นำมาทำความสะอาด ควักเครื่องในออกจนหมด แล้วนำเครื่องยาจีน อาทิ เกาลัด, เก๋ากี้, พุทราจีน และรากโสม พร้อมด้วย ข้าวเหนียว ใส่ลงไปในตัวไก่ แล้วผ่านการตุ๋นจนได้ที่ เนื้อไก่ล่อนจนสามารถรับประทานได้อย่างสะดวก เพิ่มรสชาติด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวแบบเกาหลี เกลือ และพริกไทป่น

จากนั้นในบริเวณใกล้เคียงท่านสามารถ เดินชม คลองชองเกชอน ซึ่งเดิมเป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปี ที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวงแต่ในปัจจุบันได้มีการ พัฒนาและบูรณะคลองแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ ทำให้กรุงโซลมีคลองที่ยาวกว่า 6 กิโลเมตร ปัจจุบันโครงการชองเกชอนได้กลายเป็นสถานที่จัดกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ งานแสดง ศิลปะต่าง ๆ งานดนตรี นิทรรศการดอกไม้ ฯลฯ  จากนั้นให้ท่านได้ เลือกสรรสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังที่ DUTY FREE ดิวตี้ฟรี ร้านค้าปลอดภาษีสำหรับนักท่องเที่ยวของ กรุงโซล พบสินค้าหลากชนิดหลายยี่ห้อ อาทิ หลุยส์วิตอง,พราด้า, เฟอร์รา,กาโม่, กุชชี่, ชาแนล,  เอสเตลอเดอร์, คลีนิกซ์,  ลังโคม,รวมทั้งสินค้าแบรนด์เนม ท้องถิ่น ยี่ห้อดัง  “อาโมเร่”เครื่องสำอางดังของเกาหลี ให้ท่านชมผลิตภัณฑ์ COSMETIC ช้อปปิ้งร้านเครื่องสำอางยอดนิยมของนักช้อปชาวไทยให้ท่านได้เลือกซื้อกลับไปฝาก เป็นของที่ระลึก อาทิเช่น Rojukiss ซึ่งราคาถูกกว่าที่เมืองไทยเกือบเท่าตัว และบางผลิตภัณฑ์ยังไม่มีขายในไทย จากนั้นนำท่านไปช้อปปิ้ง ตามอัธยาศัย จากนั้นนำท่าน ไปช้อปปิ้งตามอัธยาศัย อิสระเดินเล่นบริเวณ เมียงดง ถูกขนานนามว่า "ถนนแฟชั่นของเกาหลี" แหล่งรวมความฮิปใหม่ ไม่ตกเทรน ! ราคาระดับกลางถึงสูงเมื่อเทียบ กับตลาดทงแดมุน ห้างบูติกหลากยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์เนมต่างชาติถึงเกาหลี ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ  ร้าน Creative Lifestyle ต่างๆ ร้านร้านรองเท้าหลากยี่ห้อ ร้านทำผม ร้านเครื่องประดับ ร้านคอสเมติกทุกแนวนิยม (Etude, The Face Shop, Skin  Food, it’s Skin, Nature Republic, Hanskin เป็นต้น) ร้านกาแฟยอดนิยม เกือบทุกยี่ห้อร้านไอศรีมสุดเลิฟหลากยี่ห้อ โรงหนัง โรงละครเล็ก ร้านขนม Krispy Kreme และร้านอาหารนานาชาตินานาชนิด    

บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร บริการ บริการเมนูพิเศษ  บุฟเฟ่ BBQ เกาหลี ได้เวลานำท่านชมโชว์  HERO DRAWING SHOW  จนสมควรแก่เวลานำท่าน เข้าสู่ที่พักโรงแรม Valentine Hotel หรือระดับใกล้เคียงกัน

 
วันที่ห้า ศูนย์สมุนไพร โซลทาวน์เวอร์(ไม่รวมค่าลิฟท์) โรงงานพลอยสีม่วง  ซุปเปอร์มาร์เก็ต พาจูเอ้าเล็ท สนามบินอินชอน สนามบินสุวรรณภูมิ
เช้า

เที่ยง


บ่าย

19.30 น.
22.50 น.

บริการอาหารเช้า ณ โรงแรมจากนั้น นำท่านเดินทางสู่ศูนย์สมุนไพรของรัฐบาล ฮอกเก็ตนามู HERB SHOP สมุนไพรบำรุงตับ ให้ท่านชมวิธีการสาธิตการดูแลป้องกัน และแนะนำสมุนไพรบำรุงตับ เดินทางสู่ ภูเขานัมซาน ซึ่งเป็นที่ตั้งของหอคอยโซลทาวน์เวอร์ Seoul Tower  ซึ่งเป็น 1 ใน 18 หอคอยที่สูงที่สุดในโลกอีกด้วย นอกจากนี้โซลทาวเวอร์ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี หลายเรื่อง เช่น “ Witch You Hee  “ Kim Sang Soon “ “ Boys Over Flowers หรือ F4 เกาหลี  และ “กับดักหัวใจยัยแม่มด”  เป็นต้น และท่านสามารถคล้องกุญแจคู่รัก เป็นการแสดงความรักที่มั่นคงของคู่หนุ่มสาวชาวเกาหลี ที่นิยมมาคล้องกุญแจที่โซลทาวน์เวอร์แห่งนี้ (ไม่รวมค่าลิฟท์) ชมวิวด้านบน ณ จุดชมวิว เห็นทัศนียภาพของกรุงโซล อิสระให้ทุกท่านได้เดินเล่นและถ่ายรูปคู่ หอคอยตามอัธยาศัย

บริการอาหารเที่ยงบริการบริการ บิบิมบับ  ข้าวยำเกาหลี กับ ชาบู ชาบู สุกี้สไตล์เกาหลี บนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วย ผักสดชนิดต่างๆ และเนื้อหมูสไลด์น้ำซุปร้อนๆ และเส้นอูด้งซึ่งขาดไม่ได้ในการทาน ชาบู ชาบู พร้อมข้าวสวย

สมควรแก่เวลาจากนั้นพาท่านชม AMETHYEST FACTORY ชมโรงงานพลอยสีม่วง เป็นของนำโชคของชาวเกาหลีซึ่งมี แหล่งกำเนิดใน ประเทศเกาหลี คนเกาหลีมี ความเชื่อว่า เป็นพลอยนำโชค   นำความโชคดีมา ให้แก่ ผู้ที่มีไว้ครอบครอง ก่อนอำลาเกาหลี แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน 5 แถม 1) สาหร่าย ขนมต่างๆ  ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก  ลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสมในรูปขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีม ล้างหน้าโสม เครื่องสำอาง โสม เป็นต้น และยังมีหมอนสุขภาพ กิมจิ เป็บโปโร้(ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง(มาม่าเกาหลี) ท่านเดินทางสู่ เมืองพาจู นำท่าน ไปช้อปปิ้งที่ Paju Premium Outlet อิสระให้ท่านช้อปปิ้งกับสินค้า Outlet แบรนด์ดัง ต่างๆตามอัธยาศัยจนสมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่สนามบิน จนสมควรแก่เวลานำท่าน เดินทางสู่สนามบิน

เหินฟ้ากลับสู่สนามบินสุวรรณภูมิ
โดยสายการบิน Jeju Air เที่ยวบิน 7C 2201
เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

 
 

ประกาศสำคัญ
1. สายการบิน Jeju Air มีนโยบายจำกัดน้ำหนักท่านละไม่เกิน 20 กิโลกรัม กรณีน้ำหนักกระเป๋าเกิน 20 กิโลกรัม ท่านต้องชำระค่าน้ำหนักส่วนเกินกับสายการบินโดยตรง ตามอัตราสายการบินเรียกเก็บ
2. บริษัทฯขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการข้างต้น เนื่องมากจากการปรับขึ้น ราคาของสายการบิน  เชอร์ชาร์ทน้ำมัน ภาษีสนามบิน ค่าประกันภัย อัตราแลกเปลี่ยน และเมื่อตกลงเดินทาง และออกตั๋วบัตรโดยสารแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชื่อ วันเดินทาง หรือยกเลิกได้ใดๆ ทุกกรณี
3. รับเฉพาะผู้มีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยว ค่าทัวร์ที่จ่ายให้กับผู้จัด เป็นการชำระแบบจ่ายชำระขาด และผู้จัดได้ชำระให้กับสายการบินและสถานที่ต่างๆ แบบชำระขาด เช่นกัน ก่อนออกเดินทาง ฉะนั้นหากท่านไม่ได้ร่วมเดินทางหรือใช้บริการตามรายการไม่ด้วยสาเหตุใดหรือได้รับการปฏิเสธ การเข้าหรือออกนอกเมืองจากประเทศในรายการ (ประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้) ทางผู้จัดขอสงวนสิทธิ การคืนเงินสดส่วนใดๆ รวมทั้งค่าตั๋วเครื่องบินให้แก่ท่าน
                      

อัตราค่าบริการ
ท่านละ 18,900 บาท ลดท่านละ 1,000 บาท เหลือเพียง 17,900 เท่านั้น แถมฟรี!! ปั่นเรียลไบค์
พักเดี่ยวราคาเพิ่มท่านละ 4,500 บาท
ไม่มีราคาเด็ก
 
หมายเหตุสำคัญ
ราคาและค่าบริการเป็นราคาตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น เมื่อชำระเงินค่าจองทัวร์  ค่าทัวร์ มิสามารถเปลี่ยนแปลง วันเดินทาง ชื่อผู้เดินทาง และ/หรือ ยกเลิก เลื่อนวันเดินทาง ขอคืนเงินมัดจำ ค่าทัวร์ได้ทุกกรณี และ กรณีที่ท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด โดยเครื่องบินภายใน กรุณาแจ้งบริษัทฯก่อนที่ทำการจองตั๋วเครื่องบิน มิฉะนั้น บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น กรณีกรุ๊ปไม่สามารถออกเดินทางหรือเลื่อนได้ ในกรณี จำนวนคนเดินทางไม่ถึงจำนวนที่กรุ๊ปสามารถออกเดินทางได้ และค่าบริการนี้ รับเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยเท่านั้น และกรณีที่ท่านเมื่อเดินทางถึงแล้วไม่ท่องเที่ยวพร้อมคณะบริษัทฯขอเรียกชำระเงินเพิ่มท่านละ 3,000 บาท
 
ขอสงวนสิทธ์ในการปรับเปลี่ยนราคาเพิ่ม หากมีการปรับขึ้นของภาษีน้ำมันหรือภาษีใดๆ จากสายการบิน  


 

 อัตราค่าบริการรวม
    ค่าตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ - โซล - กรุงเทพฯ ไปกลับ พร้อมที่พัก 3 คืน พักห้องละ  2-3  ท่าน  อาหารทัวร์ (เช้า กลางวัน และเย็นหรือค่ำตามรายการ) บัตรท่องเที่ยว สถานที่ต่างๆ ค่ารถ ค่าจอดรถ ค่าทางด่วน ค่ามัคคุเทศน์ ค่าน้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กก. ค่าประกันอุบัติเหตุตามกรมธรรม์วงเงิน 1,000,000 บาท ค่ารักษาพยาบาล รวมค่าภาษีสนามบินทุกแห่งและค่าภาษีน้ำมันของสายการบินตามรายการ

ราคาทัวร์ไม่รวม

    ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิ อาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่ม โทรศัพท์ โทรสาร มินิบาร์ ทีวีช่องพิเศษ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าซักรีด ค่าสัมภาระที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 20 กก.) ค่าวีซ่าพาสปอร์ตต่างด้าว  ค่าภาษีการบริการ  3%  ภาษีมูลค่าเพิ่ม  7% ค่าทิปไกด์ หัวหน้าทัวร์ คนขับรถ  ท่านละ 20,000 วอน หรือ 600 บาท

เงื่อนไขในการจอง

    มัดจำท่านละ 5,000 บาทต่อท่าน  และ ชำระส่วนที่เหลือก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 15 วันล่วงหน้า
(การไม่ชำระเงินค่ามัดจำ หรือชำระไม่ครบ หรือเช็คธนาคารถูกระงับการจ่ายไม่ว่าด้วยสาเหตุใดๆ ผู้จัดมีสิทธิยกเลิกการจัดหรือยกเลิกการเดินทาง)

กรุณาโอนเงิน เข้า บ/ช          ชื่อบัญชี นางกชมนพร  บำเพ็ญนรกิจ
ธนาคารกรุงเทพ จำกัดออมทรัพย์สาขาย่อยถนนสามัคคี061-0-30873-6
ธนาคารกสิกรไทย จำกัดออมทรัพย์สาขาย่อยถนนสามัคคี442-2-19271-4
ธนาคารไทยพาณิชย์ออมทรัพย์สาขาย่อยถนนสามัคคี384-2-00968-2


ถ้าท่านสมาชิกได้ทำการโอนเงินแล้วกรุณา FAX หลักฐานการโอนเงิน ระบุชื่อผู้จองทั้ง ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
โปรแกรมที่จอง วันที่เดินทาง,จำนวนสมาชิกและเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และสำเนาหนังสือเดินทาง ของท่าน  FAX มายัง
เบอร์ 02 575 3852 จะถือว่าการจองจะสมบูรณ์


เอกสารประกอบการเดินทาง

หนังสือเดินทางที่มีอายุเหลือใช้งานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างเหลือไม่ต่ำกว่าสองหน้า


หมายเหตุ

ทางเราจะไม่รับผิดชอบเกี่ยวกับการปฏิเสธการเข้าประเทศอันสาเหตุมาจากการเดินทางที่มีหนังสือเดินทางอายุเหลือไม่ครบ 6 เดือนหรือปฏิเสธการเข้าเมืองในกรณีอื่นๆ

การยกเลิกการจอง

1) การยกเลิกการจองนั้น สำหรับประเทศที่ไม่ต้องทำ Visa ทางผู้เดินทางจะต้องแฟ็กซ์แจ้งยกเลิกการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน
ทำการก่อนการเดินทางหรือก่อนหน้านั้น  จะคืนเงินมัดจำทั้งหมด

2)  หากยกเลิกก่อนออกเดินทางน้อยกว่าวันดังกล่าว ทางผู้จัดมีค่าใช้จ่ายที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วจำนวนมากขอสงวนสิทธิ์ในการ หักเงินในส่วนที่เกิดขึ้นจริง

3)คณะเดินทางที่ต้องการันตีมัดจำหรือซื้อขาดแบบมีเงื่อนไขกับสายการบินหรือผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศจะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมด

หมายเหต

1) ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่สามารถแก้ไขได้

2) ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดจากสายการบิน การนัดหยุดงาน  ภัยธรรมชาติ การก่อจลาจล การปฎิวัติ อุบัติเหตุ และอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางผู้จัด หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่าง ๆ  

3) หากมีการถอนตัวหรือไม่ได้ใช้บริการตามที่จองระบุเอาไว้หรือก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ผู้จัดถือว่าผู้ท่องเที่ยวสละสิทธิ์ และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ได้ชำระไว้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่ท่านได้จ่ายให้กับผู้จัด เป็นการชำระแบบยืนยัน การใช้บริการแบบผู้จัดเป็นตัวแทนนายหน้า ผู้จัดได้ชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้แก่ผู้ให้บริการในแต่ละแห่งแบบชำระเต็มมีเงื่อนไข
 
4) กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทนหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบิน บริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ ผู้จัดจะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะประสานงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ

5) มัคคุเทศก์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัด ไม่มีสิทธิในการให้คำสัญญาใด ๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของผู้จัดกำกับเท่านั้น

6) ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้เนื่องจากเป็นการเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆ ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ผ่านการพิจารณา ในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมืองไม่ว่าจะเป็นกองตรวจคนเข้าเมืองหรือ กรมแรงงานของทุกประเทศในรายการท่องเที่ยว อันเนื่องมาจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี เข้าออกเมือง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่น ๆ
 
 
 

บริษัท บอนด์สตรีททัวร์ แอนด์ทราเวล จำกัด

Bondstreet Tour & Travel Co., Ltd

     เลขที่ 19/48 หมู่ 2 ม.ชวนชื่น โมตัส เซนโทร ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ  อ.ปากเกร็ด  จ.นนทบุรี 11120
     ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/3450
     โทร. : 0 2575 3855 (8 คู่สายอัตโนมัติ) 02 575 3850-1 (Direct Line)
     โทรสาร 02 575 3852
     เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เปิดทำการเวลา 08.30 - 17.30 น. วันเสาร์ 09.00 -16.00 น.
     อีเมล์ : bondstreet_tour@hotmail.com

     
แผนที่บริษัท
Member
 
Awards รางวัลเกียรติยศ