ฮ่องกง บดิสนีย์แลนด์ เซิ้นเจิ้น จูไห่ มาเก๊า เดอะเวเนเซียล สู่เกาะฮ่องกง ซิตี้ทัวร์ วิคตอเรียพีค หาดรีพลัสเบย์ กระเช้า Ngong Ping 360 พระใหญ่ วัดโป่หลิน เกาะลันเตาวัดหวังตาเซียน วัดที่มีอายุกว่าครึ่งศตวรรษรายล้อมด้วยอาคารที่พักของการเคหะ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ HONG KONG DISNYLAND อาณาจักรแห่งแฟนตาซีโอเชี่ยนปาร์ค Ocean Park สวนสนุกสำหรับทุกเพศทุกวัย ฮ่องกงช้อปปิ้งสุดมัน
Home > Trip Gallery > ฺVeitnam Dalat Hochinmin Munai
 
 

ทัวร์เวียดนาม ดาลัท โฮจนิมินห์ มุ๋ยเน่

ทริปแห่งขุนเขา ไอหนาว ดอกไม้ ความรัก ทะเลทราย @ เวียดนาม โฮจิห์มินห์ ดาลัท มุ๋ยเน่
 

ตอนที่ 1 เปิดทริปเวียดนามใต้ โฮจินมินห์ ดาลัท มุ๋ยเน่
ตอนที่ 2 ตะลุยเมืองไซ่ง่อน ชมทำเนียบประธานาธิบดีเก่า
ตอนที่ 3 เที่ยวโบสถ์นอร์ทเทรอดาม ที่ทำการไปรษณีย์กลาง และศาลาว่าการโฮจิมินห์
ตอนที่ 4 ล่องเรือชมบรรยากาศสุดสวย แม่น้ำไซ่ง่อน และช้อปปิ้งสุดมันที่ตลาดเบนทัน
ตอนที่ 5 ตะลึงอุโมงค์กูจี เวียดนามเค้าทำได้อย่างไรนี่
ตอนที่ 6 ดาลัท เมืองแห่งขุนเขา ไอหนาว ดอกไม้ ความรัก

ตอนที่ 7 พบรักที่ดาลัท...ความประทับใจที่ไม่อาจลืม
ตอนที่ 8 One Night @ Dalat ...คืนหนึ่งที่ดาลัท
ตอนที่ 9 เมืองชายทะเลมุ๋ยเน่ เมืองแห่งทะเลทรายสีแดง
ตอนทีj 10 ภาพเก็บตก ทริปเวียดนาม ดาลัท โฮจินมินห ์มุ๋ยเน่
ตอนที่ 11 ชมภาพโรงแรม อาหาร รถ เส้นทางการเดินทาง
ตอนที่ 12 ภาพสวยๆ ฺำRemember Trip in Vietnam Dalat

 
สอบถามข้อมูล ทัวร์เวียดนาม โทร 02-575-3855, 02-575-3850-1, 086-3444325 เรื่อง / ภาพ โดย B.Boy : bondstreettour@hotmail.com ภาพและบทความสงวนลิขสิทธิ
 

ตอนที่ 1เปิดทริปเวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ดาลัท มุ๋ยเน่
อีกหนึ่งทริปของเวียดนาม ในเส้นทางทางตอนใต้ของเวียดนาม โฮจิมินห์ ดาลัท มุ๋ยเน่ เป็นเส้นทางที่น่าสนใจที่ครั้งหนึ่งเราต้องไปสัมผัส กับประสบประการณ์แปลกใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวแปลกตา สวยงาม ครบทุกรสชาติ วัฒนธรรมที่ชวนให้ได้หลงใหล ของชาวเวียดนามอัน หลากหลาย... โฮจินมินห์ Ho Chi Minh City ตั้งอยู่บริเวณดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง แต่เดิมมีชื่อว่าเมืองไซง่อน มีแม่น้ำไซ่ง่อนไหลผ่าน เป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางของการค้า อุตสาหกรรมที่เจริญและทันสมัย เมืองมุ๋ยเน่ เป็นเมืองขายทะเลที่ถัดมาจากเมืองฟานเทียด โดยมีหาดทรายที่ยาว และอาชีพของคนเวียดนามที่นี่ จะเป็นการประมง จุดที่น่าสนใจที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อ คือ ทะเลทรายสีแดง ของเมืองมุ๋ยเน่ จะเป็นเนินเขาทะเลทรายที่กว้างไกลสุดสายตา เมืองดาลัท เมืองแห่งขุนเขา เมืองที่มีจินตนาการมากมาย ในเรื่องของความรักของหนุ่มสาว เป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนที่ราบสูงกว่า 2000 เมตรจากระดับน้ำทะเล ทำให้มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี การได้รับอิทธิพลจากฝรั่งเศส ทำให้สิ่งปลูกสร้าง อาคาร บ้านเรือน จะออกแบบตกแต่งแบบไสตล์ ฝรั่งเศส จนได้รับฉายาว่า ปารีส ตะวันออก ดาลัทมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่สวยงาม สวนดอกไม้ตระการตา ชวนเป็นที่หลงใหลแก่นักท่องเที่ยวมากมายที่ต้องการมาเยื่ยมเยือน... ครับ ตามผมมาชม ภาพและเรื่องราว ของเส้นทางสายนี้ สายแห่งจินตนาการ แล้วจะทำให้คุณอยากได้ไปสัมผัสสักครั้ง ...

   
เวียดนาม โฮจิมินห์ ดาลัท มุ๋ยเน่
 
 
    2
ตอนที่ 2 ตะลุยเมืองไซ่ง่อน ชมทำเนียบประธานาธิบดีเก่า
 
Copyright © 2010 Bond Street Tour & Travel Co.,Ltd. All rights reserved .